Sơn epoxy chống ăn mòn kim loại cho bể chứa

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm sơn chống ăn mòn kim loại từ nhựa epoxy được ứng dụng khá rộng rãi tại các nhà máy sản xuất hóa chất. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về các sản phẩm sơn này. Đâu là loại sơn epoxy chống ăn mòn kim loại bảo vệ tốt nhất cho bề mặt sắt thép trong bể chứa? Hãy cùng HTS tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sơn epoxy chống ăn mòn kim loại là gì?

Nếu như các sản phẩm sơn epoxy thông thường được dùng như một lớp phủ có tính kháng khuẩn cao, chống mài mòn tốt thì sơn epoxy chống ăn mòn kim loại được thiết kế với tính ứng dụng cao hơn đó là bảo vệ bề mặt kim loại tránh khỏi sự ăn mòn của hóa chất theo thời gian. Sơn thường ứng dụng trong các bể chứa tại các nhà máy sản xuất hóa chất.

Sơn epoxy chống ăn mòn kim loại tốt nhất cho bề mặt sắt thép trong bể chứa
Tùy thuộc vào nhu cầu mà sử dụng các loại sơn epoxy chống ăn mòn khác nhau:

Với các bể chứa hóa chất nồng độ cao, nhiệt độ cao, cần sử dụng sơn chống ăn mòn XH- Primerseal P001 của HTS.

Với các bể chứa nước sinh hoạt hay các bể chứa hóa chất nồng độ thấp, trung bình có thể dùng sơn phủ epoxy. Sơn có thể sử dụng trong môi trường ngập nước mà không xảy ra hiện tượng bong tróc. Chúng bảo vệ bề mặt sắt thép khỏi tác động của tạp chất trong nước sinh hoạt cũng như sự ăn mòn axit trong các hóa chất.

Ngoài ra, sơn XH- Primerseal P001 còn ghi điểm khi thi công trên bề mặt ngang. Chúng thường được sử dụng bảo vệ bề mặt sàn bê tông trong nhà máy sản xuất hóa chất. Sơn được đánh giá cao hơn hẳn các loại sơn epoxy chống ăn mòn khác bởi:

– Khả năng chống mài mòn và chịu lực tốt.

– Tính kháng khuẩn cao.

– Đa dạng màu sắc.

Nên mua sơn epoxy chống ăn mòn ở đâu?

Như vậy có thể thấy không phải loại sơn chống ăn mòn nào cũng phù hợp cho bể chứa. Điều này tùy thuộc vào nồng độ, nhiệt độ hóa chất nhà máy sử dụng. Bạn cần xác định rõ hóa chất của mình ở nồng độ, nhiệt độ bao nhiêu? Với nồng độ, nhiệt độ như vậy nên dùng loại sơn nào đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn epoxy chống ăn mòn, HTS sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tốt, tiết kiệm chi phí.

Liên hệ cho chúng tôi theo hotline 093.646.8389 để nhận tư vấn và mẫu thử miễn phí! HTS luôn sẵn phục vụ quý khách hàng.