THI CÔNG SƠN CHỐNG RỈ MÁI TÔN

Dịch vụ thi công sơn chống rỉ sét cho mái tôn

Hải Nam là địa chỉ thi công sơn chống rỉ sét mái tôn uy tín, chuyên nghiệp được nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp, các chủ gia đình tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, sơn chống rỉ là một giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ kết cấu sắt thép, kim loại, mái tôn của gia đình, công xưởng, nhà máy gia tăng tuổi thọ, tiết kiệm chi phí. Vậy sơn chống rỉ mái tôn là gì? Quy trình thi công sơn chống rỉ sét cho mái tôn như thế nào? Tất cả sẽ được Hải Nam giải đáp trong nội dung dưới đây.

Sơn chống rỉ mái tôn là gì?

Sơn chống rỉ mái tôn là loại sơn đặc biệt nhằm tạo ra 1 lớp màng bảo vệ, được sử dụng để ngăn chặn sự rỉ sét ăn mòn của các bề mặt mái tôn, giúp mang lại độ bền vượt trội.

Sơn chống rỉ mái tôn có những đặc tính sau:

  •  Độ bám dính cao, độ phủ tốt
  •  Tính năng chống rỉ sét vượt trội cho các tấm tôn, tôn mạ kẽm, các tấm kẽm
  •  Bền nhẹ: Tính bền nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông gấp nhiều lần
  •  Thích ứng cao: luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện và nhiệt độ thời tiết của môi trường không để rỉ sét phá hoại nhanh chóng.
  • Chi phí tu sửa, bảo trì thấp.

Tại sao phải sơn chống rỉ sét mái tôn?

Về tính năng bảo vệ

Hiệu quả từ sơn chống rỉ mái tôn được nhiều người đánh giá nhất đó là độ bám dính cao, tính năng chống rỉ và độ phủ tốt. Từ đó giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ của mái tôn.

Sơn chống rỉ được sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau: ngoài mái tôn, sơn chống rỉ có thể sử dụng cho bề mặt xi măng, bê tông.

Về chức năng trang trí

Sơn chống rỉ giúp cho bề mặt sơn mịn màng, bằng phẳng. Từ đó giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sắt thép, kim loại.

Ngoài ra, giá thành phù hợp cũng là một trong những lý do nên sử dụng loại sơn chống rỉ sét này. Với mức chi phí phù hợp cùng độ bám dính bền đẹp lên tới 5-10 năm, giải pháp thi công sơn chống rỉ sét mái tôn giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ưu điểm của thi công sơn chống rỉ mái tôn

Giải pháp thi công sơn chống rỉ sét cho mái tôn có nhiều ưu điểm ưu việt:

✔ Có thể chống rỉ sét cho mái tôn, các công trình ngoài trời và cả các vật liệu từ kim loại khác. Nhờ đó giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của vật liệu trước tác động từ môi trường, thời tiết.

✔ Sơn chống gỉ giúp làm đẹp cho mái tôn và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng, nhà kho.

✔ Nhờ kết cấu và chất lượng vượt trội, giúp công trình bền đẹp, ít phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

✔ Đảm bảo chống thấm nước qua các vết rỉ sét từ mái tôn xuống không gian bên trong, giúp đồ đạc, hàng hóa,… được bảo vệ.

Sơn chống rỉ sét cho mái tôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay, với phương pháp thi công ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao.

Phân loại sơn chống rỉ bảo vệ kim loại sắt thép

Sơn chống rỉ gồm 2 loại là sơn chống rỉ 1 thành phần và sơn chống rỉ 2 thành phần:

  • Sơn chống rỉ 1 thành phần (sơn Alkyd): bền màu, giá rẻ, dễ thi công.
  • Sơn chống rỉ 2 thành phần (sơn Epoxy): có khả năng chịu mài mòn và va đập tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt hay hóa chất nên được sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, những công trình sắt thép ngoài biển, dùng cho môi trường nước biển như tàu thủy, tàu biển v.v.

Quy trình thi công sơn chống rỉ sét mái tôn chuẩn xác

Kỹ thuật sơn chống rỉ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của toàn bộ công trình, dự án. Dưới đây là cách sơn chống rỉ sét đúng chuẩn được các chuyên gia hàng đầu của Hải Nam nghiên cứu, thi công.

Bước 1: Chuẩn bị

Để quy trình thi công diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất, trước khi tiến hành sơn lót, thợ thi công cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như:

– Ru lô lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn.

– Số lượng thùng sơn lót chống rỉ epoxy đủ cho số lượng sắt thép cần sơn.

– Trang thiết bị bảo hộ cho thợ thi công ( quần áo bảo hộ, gang tay, khẩu trang, kính…)

Bước 2: Làm sạch bề mặt

Làm sạch bề mặt kim loại trước khi tiến hành sơn lót là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình thi công bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của màng sơn. Thông thường, đội ngũ kỹ thuật sẽ sử dụng giấy ráp hoặc máy chà rỉ sét để đánh sạch sẽ các vết rỉ sét cũ và làm sạch bụi bẩn bám trên bề măt thi công.

Một bề mặt kim loại đặt tiêu chuẩn để thi công là bề mặt phải khô, sạch, không dính tạp chất khác và phải được xử lý theo tiêu chuẩn ISO8504.

Bước 3: Pha trộn sơn

Sau khi đã làm sạch bề mặt kim loại ta tiến hành pha trộn sơn. Lí do phải pha trộn sơn là vì sơn lót chống rỉ epoxy là loại sơn 2 thành phần bao gồm: phần sơn là thành phần A và chất đóng rắn là thành phần B, do đó trước khi thi công thợ thi công cần phải tiến hành pha chế sơn.

Công đoạn pha chế sơn tiến hành như sau: trộn riêng biệt từng thành phần A và thành phần B, sau đó đổ từ từ thành phần B vào thành phần A và khuấy đểu cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Tỉ lệ pha trộn sơn nhà sản xuất đã ghi rõ trên vỏ của mỗi thùng sơn, vì vậy thợ thi công chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là có hỗn hợp sơn hoàn hảo.

Trong bước này chúng ta cần chú ý, sơn lót epoxy chống rỉ có thời gian sống nhất định. Do đó khi pha trộn nên khi pha nên pha 1 lượng vừa đủ để thi công hết sơn trong thời gian sống của sơn, tránh tình trạng pha quá nhiều mà chưa sơn kịp, sơn chết dẫn đến lãng phí.

Bước 4: Tiến hành thi công sơn lót

Thợ thi công sẽ dùng ru lô hoặc máy phun sơn để sơn trực tiếp lên bề mặt kim loại đã được làm sạch từ trước. Tiến hành sơn lần lượt, phủ đều khắp bề mặt. Với những phần góc cạnh, khó sơn thì thợ thi công sẽ dùng chổi quét sơn để sơn.

Thông thường các bề mặt kim loại sẽ được sơn lót 1 lớp, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng mà có thể sơn 2 lớp. Nếu như sơn 2 lớp thì lớp trước phải cách lớp sau ít nhất là 4 tiếng.

Biện pháp giúp ngăn chăn sự rỉ sét của mái tôn

Sử dụng sơn chống rỉ trực tiếp cho mái tôn

Một trong những biện pháp chống lại sự rỉ sét, thấm dột tốt nhất chính là sử dụng sơn chống rỉ mái tôn. Giải pháp này giúp chống lại sự ăn mòn và rỉ sét.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn chống rỉ sét cho mái tôn. Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai thi công, Hải Nam khuyên bạn nên chọn những loại sơn lót có chứa khoảng 70% kẽm trở lên, ví dụ như dòng sơn chống gỉ HTS.

Sử dụng sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm

Những loại sơn được chế tạo trên cơ sở Epoxy hai thành phần giàu kẽm phosphates, thường có độ dày màng sơn lớn và khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo, phù hợp với nhiều bề mặt, kể cả kim loại. Với tính năng chống rỉ, chống ăn mòn vượt trội, sơn chống rỉ Epoxy là loại sơn thích hợp sử dụng cho các bề mặt kim loại, bê tông, mái tôn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp hoặc tiếp xúc với nước.

Hải Nam – Địa chỉ thi công sơn chống rỉ mái tôn tốt nhất

Tự hào với kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực thi công sơn chống nóng, chống gỉ. Hải Nam là địa chỉ uy tín được nhiều đối tác, khách hàng là các nhà máy, công xưởng, khu công nghiệp lựa chọn thi công sơn chống rỉ mái tôn. Chúng tôi có:

✔ Đội ngũ kỹ thuật thi công chất lượng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chống nóng, chống rỉ mái tôn cho nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp.

✔ Cam kết sử dụng vật liệu sơn cao cấp, chính hãng, an toàn, chất lượng với độ bền, độ hiệu quả cao.

✔ Giải pháp thi công an toan, hiệu quả với mức chi phí, giá tốt nhất.

✔ Bảo hành dịch vụ sau quá trình thi công.

Với gần 5.000 công trình thi công sơn chống nóng, chống rỉ từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn công ty, nhà máy, nhà xưởng, các hộ gia đình tiết kiệm được chi phí nhờ công nghệ sơn chống gỉ cho mái tôn. Công ty Hải Nam đã khẳng định được vị thế vững chắc và là đối tác uy tín cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi còn là đơn vị phân phối, mua bán sơn dầu, sơn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thi công sơn chống rỉ Nhà máy công ty XNK Thanh Hùng

Địa chỉ: KCN Phố Nối A, Hưng Yên

Diện tích thi công sơn chống rỉ HTS: 2.700 m2

Thi công sơn chống rỉ Nhà máy Công ty Z183 

Địa chỉ: Yên Bái

Diện tích thi công sơn chống rỉ HTS: 7.000 m2

Thi công sơn chống rỉ Tổng Kho Hàng Hoàng Long – Thái Bình

Địa chỉ: KCN Tiền Hải, Thái Bình

Diện tích thi công sơn chống rỉ HTS: 6.600 m2

Thi công sơn chống rỉ Xưởng Nội Thất Woodsland 

Địa chỉ: KCN Nam Thăng Long, Hà Nội

Diện tích thi công sơn chống rỉ HTS: 4.300 m2

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá thi công sơn chống rỉ sét cho mái tôn, nhà xưởng quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP HẢI NAM

 Miền bắc: 093.646.8389

Tầng 3, Lô 1,2,3 Khu C3, Khu đô thị Gleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Miền nam: 0989.393.832

212 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/SonChongNongMaiTonHTS/