Báo giá thi công sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

Báo giá thi công sơn chống nóng cho mái tôn

Sơn chống nóng, sơn cách nhiệt là loại sơn chuyên dụng giúp bảo vệ mái tôn, tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí tối ưu cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Vậy sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu? Giá giá thi công sơn chống nóng mái tôn được tính như thế nào? Theo dõi ngay nội dung sau đây của Hải Nam EPC.

Báo giá thi công sơn chống nóng, cách nhiệt mái tôn mới nhất
Báo giá thi công sơn chống nóng, cách nhiệt mái tôn mới nhất

Sơn cách nhiệt mái tôn có thực sự cần thiết?

Thi công sơn chống nóng, cách nhiệt mái tôn là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ mái tôn, làm mát và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Vậy có nên sơn chống nóng mái tôn không?

  • Sơn cách chống nóng cho mái tôn giúp giảm nhiệt độ bên trong không gian nhà xưởng xuống mức thấp nhất. Thi công lớp sơn cách nhiệt càng dày thì càng tăng hiệu quả giảm nhiệt.
  • Sơn cách nhiệt cho mái tôn còn giúp bảo vệ cho hàng hóa, trang thiết bị máy móc và tạo không khí dễ chịu, bớt ngột ngạt trong nhà xưởng. Do đó công nhân nhà máy làm việc cũng hiệu quả, tăng năng suất lao động lên cao hơn.
  • Hơn thế nữa giải pháp thi công này cũng giúp cho chủ nhà xưởng, nhà máy sản xuất tiết kiệm chi phí cho tiền điện, các biện pháp bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu, thực phẩm… trong thời tiết nắng nóng.
  • Giúp bảo vệ mái tôn, tăng tuổi thọ mái tôn, bền đẹp theo thời gian.
=> Chính vì thế, cần thi công sơn chống nóng càng sớm càng tốt để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Ưu nhược điểm khi thi công sơn chống nóng, cách nhiệt cho mái tôn

Sơn chống nóng, sơn cách nhiệt được đánh giá là cách chống nóng cho mái tôn mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, việc thi công sơn chống nóng cho nhà mái tôn được nhiều chủ đầu tư, chủ xưởng sản xuất lựa chọn thực hiện. Dưới đây là những ưu điểm khi thi công sơn cách nhiệt cho nhà mái tôn, cụ thể:

– Thi công dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí và thời gian, công sức nhưng lại mang đến hiệu quả tốt so với nhiều phương pháp chống nóng bình thường khác, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty, doanh nghiệp.

– Thi công sơn cách nhiệt không chỉ có tác dụng chống nóng mà còn là giải pháp khắc phục tình trạng mái tôn bị han rỉ, thấm dột và mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn.

– Sơn cách nhiệt mái tôn giúp giảm nhiệt độ bề mặt mái tôn rất tốt, từ 10-30 độ C, từ đó nhiệt độ trong nhà giảm 5-10 độ C. Tiết kiệm khoảng 20%-30% điện năng làm mát cho nhà xưởng, nhà máy, kho hàng và nhà dân.

Báo giá thi công sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu? Giá thi công sơn chống nóng, sơn cách nhiệt cho mái tôn trọn gói là bao nhiêu tiền (Vật tư sơn + vận chuyển + khấu hao máy móc + công thợ…) của Hải Nam dao động từ 70.000 – 150.000 đồng/m2 và bảng giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Thực trạng của mái tôn: Mái tôn mới, mái tôn không bị rỉ sét sẽ có giá khác với mái tôn lâu năm bị gỉ sét, thủng, cong vênh. Do trước khi thi công sơn, Hải Nam luôn tiến hành khảo sát thực trạng và xử lý dứt điểm các vấn đề của mái tôn trước khi thi công nhằm giúp mái tôn được bền và tuổi thọ cao hơn.

– Diện tích cần thi công: Với những công trình có diện tích mái tôn lớn thì chi phí trung bình cho việc vận chuyển, đi lại, công thợ, khấu hao thiết bị, chi phí quản lý… sẽ ít hơn các công trình có diện tích nhỏ.

– Mong muốn chống nóng của chủ đầu tư: Với các công trình mà gia chủ muốn bảo vệ và chống nóng cho mái tôn tốt nhất, lâu dài thì sẽ yêu cầu số lớp sơn phủ nhiều hơn, chi phí sẽ cao hơn so với các công trình mà chủ đầu tư yêu cầu thi công đơn giản hơn.

– …..

Giá thi công sơn chống nóng phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá thi công sơn chống nóng phụ thuộc nhiều yếu tố

Vì vậy, Hải Nam EPC luôn khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để chúng tôi có thể khảo sát thực tế hoặc khảo sát qua kênh online và từ đó có đưa ra báo giá chính xác nhất cho công trình của bạn.

Đơn vị thi công sơn mái nhà chống nóng, chống rỉ uy tín giá rẻ

Nếu như bạn đang muốn thi công sơn mái tôn giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang và trên phạm vi toàn quốc thì hãy nhanh chóng gọi cho Hải Nam EPC để được khảo sát và báo giá miễn phí. Tự hào là thương hiệu TOP đầu hiện nay trong lĩnh vực thi công giải pháp chống nóng mái tôn an toàn, chất lượng cao.
✔ Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thi công chất lượng cao, tay nghề giỏi, tâm huyết đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chống nóng, chống rỉ mái tôn cho nhà xưởng.
✔ Sử dụng vật liệu sơn chống nóng cao cấp, được ứng dụng công nghệ cao, chất lượng với độ hiệu quả cao, chống lại nắng nóng gay gắt của thời tiết.
✔ Chi phí thi công giải pháp cực kỳ ưu đãi, tiết kiệm.
✔ Bảo hành dịch vụ sau quá trình thi công.

Mọi yêu cầu tư vấn, giá cả, thông tin sản phẩm của quý khách có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua thông tin dưới đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP HẢI NAM

Khu vực Miền Bắc: Khu đô thị Gleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Khu vực Miền Nam: Số 212 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 646 8389

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá: 

Facebook: https://www.facebook.com/SonChongNongMaiTonHTS/