Các bước thi công sơn chống nóng mái tôn HTS

XH – Heat Prevent H001 là sản phẩm sơn chống nóng mái tôn được nghiên cứu & phát triển bởi HTS. Sơn không chỉ ứng dụng được tại những khu vực nhỏ như nhà ở, bãi gửi xe, hồ bơi,…mà còn sử dụng được ngay cho các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp.

Vậy những ưu điểm của dòng sơn này là gì? Quy trình thi công của sơn chống nóng mái tôn HTS như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm sơn chống nóng mái tôn HTS

Với thành phần là Nhựa Acrylic chất lượng cao cùng các phụ gia chức năng đặc biệt giúp chống nóng, khúc xạ nhiệt, chống ăn mòn, ức chế rỉ… XH – Heat Prevent H001 giúp mái tôn giảm 50% nhiệt năng, giảm được 5-30 độ C cho mái tôn. XH – Heat Prevent H001 giúp cho không gian sinh hoạt và làm việc trở nên mát mẻ và trong lành hơn.

Khả năng chống thấm, kháng tia UV của sơn chống nhiệt XH – Heat Prevent H001t cũng được thị trường đánh giá cao. Sơn ứng dụng được ngay cả trong môi trường nấm mốc. Khả năng chống rỉ tốt, khả năng bám dính tuyệt vời giúp mái tôn tăng tuổi thọ từ 3 – 5 năm, tiết kiệm 50% chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Hàm lượng VOC thấp cũng là điểm cộng giúp sơn ít mùi, thân thiện với môi trường. Quá trình thi công dễ dàng, đơn giản. Người thi công có thể tự thi công tại nhà, theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Sơn không cháy nổ, không độc hại, không chứa chì và thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với môi trường và con người.

Sơn chống nóng HTS được sử dụng nhằm chống nóng, chống thấm cho các khu vực như:

– Mái tôn, mái ngói, vách tường, sân thượng nhà ở, nhà xưởng, trường học, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng, kho chứa hàng, kho container, nhà gỗ…

– Bồn chứa nước, chứa dầu, chuồng trại công nghiệp, kho đông lạnh, ống dẫn dầu, ống cách nhiệt…

Quy trình thi công sơn cách nhiệt cho tôn XH – Heat Prevent H001

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Chất bẩn phải làm sạch bằng hóa chất hay biện pháp cơ học như Shot Blasting, Sand Blasting hay Surface Scabbling.

Bước 2: Trộn vật liệu thi công

Sử dụng máy trộn chuyên dụng tốc độ khoảng 300 vòng/phút với thanh trộn phù hợp, trộn đều trong vòng 2 phút.

Bước 3: Thi công sơn chống rỉ

Nên sử dụng thêm lớp lót chống rỉ XH – Primerseal P001 trước khi sơn phủ hệ thống cách nhiệt XH – Heat Prevent H001

Bước 4: Thi công lớp phủ sơn cách nhiệt cho tôn XH – Heat Prevent H001

Sử dụng con lăn lông ngắn hoặc máy phun phủ lên mái tôn theo tỷ lệ phủ yêu cầu. Nên trộn thêm 5% nước sạch vào vật liệu.

Bước 5: Thi công lớp hoàn thiện sơn cách nhiệt cho tôn XH – Heat Prevent H001

Thời gian phủ lớp hoàn thiện sau 4h

Nên mua sơn chống nhiệt XH – Heat Prevent H001 ở đâu giá tốt nhất?

HTS là đơn vị sản xuất duy nhất trên thị trường sản phẩm sơn chống nhiệt XH – Heat Prevent H001. Khi mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất HTS, bạn sẽ được:

– Giá tốt nhất từ nhà sản xuất

– Mua hàng chính hãng 100%

– Hỗ trợ liên hệ đơn vị thi công giá hợp lý

Gọi điện thoại
0989.393.832
Chat Zalo